Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
Trang Tin Tức - Sự Kiện
 Hạ sát vợ con rồi treo cổ tự tử

Hạ sát vợ con rồi treo cổ tự tử

Thấy vợ và con đang ngủ, Hải dùng dao chặt củi gây án, rồi ra bụi chuối treo cổ tự vẫn.

Ngày 23/6, Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người trong một gia đình tại bản Cuông 1, xã Xuân Hòa.

Theo cơ quan điều tra, khuya 21/6, Hoàng Văn Hải ngồi chơi và xem tivi bên nhà hàng xóm, sau đó về. Thấy vợ là chị Lương Thị Bơi (33 tuổi) và con trai ngủ trên giường, Hải dùng dao chặt củi chém liên tiếp khiến hai mẹ con tử vong. Hải ném con dao ra bụi chuối sau nhà, đi rửa chân, tay rồi vào nhà dùng dây treo cổ tự tử.

Theo nhà chức trách, chị Bơi từng lập gia đình và có một con riêng. Năm 2004, chị Bơi và Hải có với nhau một con chung là cháu Hòa.

Hải và chị Bơi cùng là lao động tự do. Thỉnh thoảng, chị Bơi đi nấu cơm thuê tại các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh và đang mang bệnh xã hội. Do đó, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã. Hải có quan hệ ngoài vợ chồng.

Một số người dân trong bản Cuông 1 cho biết, Hải có biểu hiện tâm thần không ổn định từ lâu. Gần đây, biểu hiện này ngày càng rõ hơn. 3 ngày trước khi xảy ra vụ việc, Hải cho thuốc chuột cho vào thức ăn nấu cho lợn khiến 9 con chết…

Theo Công an nhân dân


Nguồn vnexpress.net

Tệp đính kèm

 
Các tin cùng mục "Pháp luật" Các tin mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 28378
  Trực tuyến :  41
  Truy cập:


      
Lên đầu trang
Xuống cuối trang