Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
Trang Tin Tức - Sự Kiện
 Nghi án bé trai bị bắt cóc cho vào bao tải

Nghi án bé trai bị bắt cóc cho vào bao tải

Người đàn ông chặn đường, khống chế đứa trẻ đang đi bộ cho vào bao tải, định lấy khăn bịt miệng không cho la hét nhưng bị nạn nhân cắn vào tay gây chảy máu.

Ngày 24/6, Công an phường Nam Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng cho biết đang phối hợp với Công an quận điều tra vụ bắt cóc trẻ em với thủ đoạn được cho là manh động, táo tợn.

Theo lời khai của cháu Phạm (10 tuổi), chiều 22/6, bé đi bộ tập thể dục trên đường Lệ Tảo cách nhà khoảng 200 mét thì bất ngờ bị một người đàn ông đi cùng chiều, mặt bịt khẩu trang điều khiển xe máy vượt lên phía trước chặn đường. Hắn nhận là người quen của mẹ Phạm rồi đề nghị chở cháu cùng sang phường Lãm Hà chơi.

Thấy Phạm không đi theo, bỏ chạy về nhà, người này túm cổ áo, bế bắt quay lại. Mặc cho Phạm la hét, gã đút đầu cậu vào trong bao tải rồi nhảy lên xe định nổ máy. Khi Phạm vùng vẫy nhoài đầu ra khỏi bao, hắn lấy khăn màu trắng có mùi lạ bịt miệng nhưng bị cháu bé cắn vào ngón tay. Bị chảy máu, người này buộc phải buông tay, Phạm nhanh tay đẩy đổ xe máy, chui ra khỏi bao dứa chạy về nhà.

Theo trung tá Phạm Văn Ất, Trưởng Công an phường Nam Sơn, đây có thể là vụ bắt cóc trẻ em. Nghi can đã chuẩn bị giá sắt và bao dứa.

Theo Vietnam+

* Tên nạn nhân đã thay đổi


Nguồn vnexpress.net

Tệp đính kèm

 
Các tin cùng mục "Pháp luật" Các tin mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 28378
  Trực tuyến :  49
  Truy cập:


      
Lên đầu trang
Xuống cuối trang