Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
Trang Tin Tức - Sự Kiện
 Hộp sọ kỳ quái ở Thanh Hóa

Hộp sọ kỳ quái ở Thanh Hóa

Trong lúc dọn ao nhà, một người ở Thanh Hóa phát hiện chiếc sọ kỳ lạ có vẻ ngoài giống tạo hình của các "ngưu ma vương" trong truyền thuyết.

Mặt trước của hộp sọ rất khác lạ.
Mặt trước của hộp sọ rất khác lạ. Ảnh: Nguoilaodong.

Anh Quách Công Khảnh, thôn Hòa Luật, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành cho biết, anh thấy chiếc sọ hôm 17/6 khi anh đang dọn ao nhà.

Sọ có hai cái xương, giống như hai chiếc sừng, 4 lỗ mũi chạy dài xuống phía dưới, hai mắt mọc ngay phía dưới của hai chiếc xương giống như sừng, phần trán hẹp, hàm dưới của hộp sọ đã bị mất.

Nhận được tin báo, chuyên viên phòng văn hóa địa phương đã xuống tìm hiểu, chụp ảnh, nhưng hiện giới chức vẫn chưa xác minh được đây là sọ của loại động vật nào.

Theo một số vị cao niên trong làng, tại vị trí ao trước đây có một con suối chảy qua, nơi này có một con vật lạ thường hay xuất hiện, người dân khi đi qua thường rất sợ hãi.

Ông Hà Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Thành Tân, cho biết, hiện chính quyền cũng chưa xác định rõ đây là sọ của loại động vật nào, vì nó có nhiều điểm rất khác với các hộp sọ của những loại động vật thông thường.

Mặt sau của hộp sọ.
Mặt sau của hộp sọ. Ảnh: Nguoilaodong.

Theo Người lao động


Nguồn vnexpress.net

Tệp đính kèm

 
Các tin cùng mục "Khoa học" Các tin mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 28384
  Trực tuyến :  42
  Truy cập:


      
Lên đầu trang
Xuống cuối trang